Matseðill

We invite you to enjoy our new menu that offers a selection of dishes and local cuisine at its best. Our Chef develops a seasonal menu for our guests to discover a rich pallet of flavors from the region. We mostly use produce from local producers, Icelandic Skyr and of course the world famous Arctic char. The Arctic char is raised in the water that comes directly from under Skaftáreldarhraun lava field and is widely considered the best char available. Locally produced lamb is another highlight on KLAUSTUR Restaurant’s menu and is renowned as one of the best in Iceland.

Opnunartími Föstudaga - Laugardaga:
Hádegisverður 12:00 – 15:00
Kvöldverður 18:00 – 21:30

Hægt er að sækja

Matseðill

Forréttir

Súpa dagsins:
1590 kr

Rauðrófusalat með feta, eplum, ristuð fræ og klettasalati
1890 kr

Grafin bleikja með eplum, rófum og sellerót
2290 kr

Lamba carpaccio
2290 kr

Aðalréttir

Klaustur Bleikja með íslensku bankabyggi, blómkálsmauki, grilluðum gulrótum og rjómalöguð mysusósa:
3990 kr.

Djúpsteiktur steinbítur með tartarsósu, frönskum og súrsuðum gúrkum:
2790kr.

Lamb á tvo vegu – grillað lambalæri ásamt hægelduðum lambaframpart, kartöflur, selleryrót, grænkál og laukgljái:
4900 kr.

Hægeldað nautakjöt með bourguignon sósu, kartöflum, lauk og sveppum. 
4900 kr. 

Graskersbuff með grilluðu grænmeti, chili dressing og ristuð fræ: 
3490 kr.

Nautahamborgari með kimchi, sultaður rauðlaukur, majó, klettasalat, franskar og tómatsósa: 
2490 kr.

Grænmetispasta með tómat basil sósu og hvítlauksbrauð: 
2290 kr.

Eftirréttir

Pavlova með þeyttum sýrðum rjóma og berjum:
1590 kr.

Frönsk súkkulaðikaka með mangó sorber frá Svansis:
1590kr.

Rabbabara crumble með vanilluís: 
1590kr.

Hópseðlar

Matseðill 1

Lamba carpaccio.

Lindarbleikja með blómkálsmauki, bankabyggi, steiktum fennel og kræklingasósu.

Skyr með ristuðum höfrum og bláberja twisti.

Matseðill 2

Rjómalöguð Sveppasúpa.

Grillað lambalæri með rótargrænmeti, kartöflum og rauðvínssósu.

Frönsk súkkulaðikaka með mangó sorbet.

Matseðill 3

Rauðrófusalat með fetaosti, grænum eplum, klettasalati og ristuðum fræjum.

Ofnbakaður þorskur með ratatouille og kartöflum.

Eplabaka með þeyttum sýrðum rjóma.